Đại Lý Phân Phối Eclipse

Nhằm thúc đẩy tìm kiếm đối tác làm đại lý phân phối chính thức nhãn hàng Eclipse, Spear and Jackson , Tyzack . Các nhãn hiệu trên đều thuộc chủ quản của tập đoàn Spear And Jackson. Hôm nay, công ty TNHH TM – DV Lê Đan (ledanco) xin chân trọng thông báo và gửi lời mời đến các nhà phân phối, đại lý phân phối trong tương lai của Eclipse. Nếu bạn đang ở đây, tức là bạn đã muốn làm nhà phân phối cho chúng tối. Chúng tối có những mức ưu đãi đặc biết với nhà phân phối mới tại Việt Nam.

Đại lý phân phối

Giới thiệu

Lịch sử và sự phát triển

Nếu có một từ mà mọi người nói về thành phố Sheffield của nước Anh thì đó là thép. Thành phố, (trước đó là một thị trấn) được biết đến với việc sản xuất dao, kéo vào thế kỷ 14, và đến năm 1600 đã trở thành trung tâm chính cho sản xuất dao kéo ở Anh. Vào những năm 1740, ngành công nghiệp chế biến và luyện kim thép được phát mạnh, nó cho phép sản xuất thép có chất lượng tốt hơn và sự đổi mới này đã thúc đẩy sự phát triển của Sheffield như một thị trấn công nghiệp. Và không lâu sau đó – vào năm 1760 tập đoàn Spear And Jackson ra đời

Cũng vào năm đó, một người bán vải tên là John Love và một thương gia Wakefield, Alexander Spear, nhận ra rằng thép sẽ cung cấp cho họ một cuộc sống tốt hơn so với vải và quyết định kinh doanh với nhau. Vào năm 1814, công việc kinh doanh được truyền lại cho cháu trai của Alexander, John. Cả hai người con này tiếp tục học tập và phát triển thêm nhờ vào Sam Jackson (một thợ lâm nghiệp) để tung ra các sản phẩm về cưa gỗ lúc bấy giờ. Công việc đầu tiên của Jackson là rèn và mài những lưới cưa. Vào năm 1830, một sự hợp tác mới giữa Spear & Jackson với Neill Tools. Với sự hợp tác từ Neill Tools và được cấp bằng sáng chế thép composite (sắt thép) cho lưỡi cưa. Đăng ký nhãn hiệu Eclipse vào năm 1909. Tập đoàn Spear And Jackson đã hướng đến việc phát triển rộng khắp Châu Âu.

Tập đoàn đã đi một chặng đường dài từ năm 1760 đến nay, và hiện Spear & Jackson Group đang sản xuất và phân phối dụng cụ làm vườn, thiết bị đo lường, dụng cụ chế biến gỗ và thiết bị từ dưới nhiều tên thương hiệu: Neill Tools, Bowers , Robert Sorby , Moore và Wright , Eclipse, WHS và Tyzack. Với các chi nhánh trên khắp nước Anh, Pháp và Úc, Spear & Jackson phân phối sản phẩm trên khắp thế giới.

Năm 5/2018 Spear And Jackson đã chọn công ty Lê Đan là đại lý phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam, đó là bước đệm để đưa sản phẩm có chất lượng Châu Âu đến tay người tiêu dùng Việt.

 

Đối tác được cấp phép

Công ty Lê Đan rất vinh dự khi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và đã được Eclipse cấp phép hoạt động kinh doanh các nhãn hàng Eclipse tại Việt Nam

đại lý phân phối eclipse
Đối tác được cấp phép phân phối Eclipse

Còn bạn thì sao? bạn đã sẵn sàng làm đại lý phân phối cho Lê Đan với thương hiệu lâu đời từ Châu Âu chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé !

Quyền Lợi khi được Lê Đan ủy quyền làm đại lý phân phối

Khi ký hợp đồng đại lý phân phối với Lê Đan thì đại lý/cửa hàng sẽ được:

  • Ðược công ty Lê Đan quảng bá thương hiệu trên các kênh thông tin, truyền thông, cung cấp thông tin, giới thiệu khách hàng tại thị trường chỉ định trong thời gian hợp tác.
  • Ðược hưởng giá ưu đãi do công ty Lê Đan ấn định trong điều khoản giá, khuyến mãi.
  • Ðược bên Công ty Lê Đan tổ chức đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ tư vấn miễn phí về sản phẩm.
  • Ðược ghi tên và địa chỉ trên các ấn phẩm quảng cáo do công ty Lê Đan phát hành.
  • Trong trường hợp vì những lý do khác nhau, khách hàng thuộc vùng quản lý của bên đại lý phân phối yêu cầu bên công ty Lê Đan ký kết hợp đồng thì lợi nhuận sau khi trừ đi các khoản chi phí sẽ chuyển lại cho bên B.
  • Các hợp đồng lớn mà bên đại lý không đủ khả năng ký kết thì bên công ty Lê Đan sẽ đứng ra ký kết và lợi nhuận từ hợp đồng này sau khi trừ đi các khoản chi phí sẽ được chuyển lại cho bên đại lý.

Ngoài ra còn những ưu đãi riêng cho đại lý phân phối lâu năm, hợp tác lâu dài và cùng phát triển với công ty Lê Đan


Đại lý phân phối có thể xem giấy chứng nhận chất lượng, catologue, bảng báo giá (giá bán lẻ) tại đây để tham khảo:

Click me

 

Comment Facebook post

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mãi 20% và free ship cho đơn đặt hàng trong tháng 9/2018 Bỏ qua