DỤNG CỤ CẦM TAY ECLIPSE TOOLS – THỜI ĐẠI CỦA SỰ CHẤT LƯỢNG

DỤNG CỤ CẦM TAY ECLIPSE PROFESSIONAL TOOLS là thương hiệu đặc trưng cho dụng cụ cao cấp của tập đoàn “Spear and Jackson”. Thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH TM – DV Lê Đan (ledanco). Mọi sản phẩm được bán bởi công ty Lê Đan và nhà phân phối do Lê Đan ủy quyền là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, CO-CQ Châu Âu rõ ràng

dụng cụ cầm tay eclipse tools
dụng cụ cầm tay Spear And Jackson

VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU

Trải qua nhiều năm, những sản phẩm mang thương hiệu “Spear and Jackson” ngày càng phổ biến rộng rãi và được nhiều người tin dùng vì sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao. Tập đoàn ngày càng được mở rộng thông qua việc đầu tư phát triển công nghệ và vì đó mà có thể giảm chi phí chế tạo cho các sản phẩm. Hiện nay thì sản phẩm mang thương hiệu “ECLIPSE PROFESSIONAL TOOLS” được phát triển ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

LỊCH SỬ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn chuyên dụng cụ cầm tay “Spear and Jackson” có lịch sử phát triển từ rất lâu đời khoảng thế kỉ 14. Nhận thấy được sự thúc đẩy phát triển của quá trình công nghiệp hoá thì một số chủ xưởng ở Sheffield (từng là khu công nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại nước Anh bấy giờ) đã cùng nhau tạo ra một thương hiệu mới để đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Sau đó thì thương hiệu “Spear and Jackson” ra đời khoảng những năm 1760 với sản phẩm chính là dao kéo.
dụng cụ cầm tay eclipse tools
dụng cụ cầm tay eclipse tools
Năm 1889, James Neill một thành viên của tập đoàn “Spear and Jackson” đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm lưỡi cưa đầu tiên trên thế giới. Đến những năm 1909 thì sản phẩm lưỡi cưa mang thương hiệu dụng cụ cầm tayECLIPSE” chính thức ra đời dưới sự dìu dắt của công ty mẹ “Spear and Jackson”, sau 2 năm sau thì sản phẩm đã được sản xuất đại trà và phổ biến ra toàn nước Anh.

Đến năm 1924, khung cưa cũng được bắt đầu đi vào sản xuất với hình dạng cổ điển như một số khung cưa hiện nay. Đến những năm 80 của thế kỉ 20 thì Neill Tools mua lại công ty mẹ “Spear and Jackson”. Ngoài ra, “Spear and Jackson” còn một số thương hiệu chuyên biệt về dụng cụ cầm tay như Neill Tools, Bowers, Eclipse, Tyzack. Được phổ biến và phát triển trên khắp các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Úc và hiện nay thì đã phổ biến trên toàn thế giới.

GIAN HÀNG TẠI CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ:

LIÊN HỆ LÀM NHÀ PHÂN PHỐI

  • Bộ phận CSKH:
    • Điện thoại: 0918.121.454(Ms.ngọc) – 093.2202.951 (Mr.Tuyên) – 0282.242.9889 (Mr.Tuyên)
    • Zalo : 093.2202.951 (Mr.Tuyên)
    • Email : ledanco@yahoo.com – ledanco05@gmail.com
    • website: vietnamtools.net – ledanco.com – ledanco.net – mayepphelieu.net
  • Showroom: 154/29 Phạm Văn Hai, P.3 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Comment Facebook post

Để lại bình luận

One thought on “DỤNG CỤ CẦM TAY – ECLIPSE TOOLS

Comments are closed.

Khuyến mãi 20% và free ship cho đơn đặt hàng trong tháng 9/2018 Bỏ qua